1. Các hình thức thanh toán​

Tại MITADI.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), chuyển khoản thanh toán, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

  1. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán
  2. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, MITADI sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM Quốc Tế trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, MITADI sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, MITADI sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, MITADI ​sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. MITADI.com hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho 25 ngân hàng thông qua cổng thanh toán 123Pay.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, MITADI sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, MITADI sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.